Thông điệp lãnh đạo

2009821105320.jpg

Đến làm việc ở Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 – Trung ương, chúng tôi có cảm giác thoải mái và ấm cúng như đang sống trong một gia đình lớn. Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự hào đã đóng góp cho bà con nông dân Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp xanh, sạch nước nhà.

Các giải thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam như “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Bông lúa vàng” là những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể lãnh đạo,  cán bộ, CNV của Công ty chúng tôi. 

Là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về cung ứng thuốc Bảo vệ thực vật, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm chất lượng cao có tính an toàn và thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Trách nhiệm đối với xã hội và đạo đức trong kinh doanh luôn được chúng tôi luôn coi trọng và phát huy, đó cũng là một trong những giá trị cốt lõi để phát triển Công ty trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hiện đang điều hành kinh doanh trong một môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Những thử thách mà chúng tôi đang phải đối mặt là rất lớn. Tuy nhiên, với truyền thống lịch sử và văn hoá doanh nghiệp được xây dựng lâu đời, chúng tôi sẽ nỗ lực biến những thử thách này thành cơ hội để đạt được những kết quả tốt nhất cho Công ty và cổ đông. Chúng tôi tôn trọng và mong muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước.

Mời các bạn đến khám phá website của Công ty chúng tôi ./. 


                                                                                     Chủ tịch hội đồng quản trị - CEO: Đặng Văn Thông

Tin hoạt động