CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT 1 TRUNG ƯƠNG

          Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1) là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thuốc bảo vệ thực vật.

         Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), được thành lập năm 1985 với tên gọi “Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1”. Ngày 10 tháng  3 năm 2006, Công ty chính thức chuyển thành công ty cổ phần theo Quyết định số 678/QĐ/BNN-ĐMDN của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đây là dấu mốc quan trọng, giúp Công ty phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường.

        Với phương châm: “Cùng với nông dân cả nước phấn đấu vì một nền nông nghiệp Việt Nam xanh, sạch và bền vững, vì sự ấm no và hạnh phúc của mọi nhà”,   trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo và công nhân viên Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương luôn lấy uy tín chất lượng sản phẩm làm hàng đầu; sự hài lòng của quý khách hàng, bà con nông dân làm điểm tựa và doanh số, lợi nhuận hợp lý là khởi điểm thành công.

         Với đội ngũ hơn 300 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình công tác cùng hệ thống gồm 03 nhà máy sản xuất, 09 Chi nhánh và 07 Tổ Bán hàng Khu vực hoạt động trên phạm vi cả nước, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

          Trong hiện tại và tương lai Công ty cổ phần Bảo vệt thực vật 1 Trung ương tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng, phân bón, chế phẩm diệt côn trùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế; đào tạo chuyên sâu đội ngũ nhân lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng và luôn phấn đấu là người bạn chân thành và gần gũi nhất của nhà nông.

TẦM NHÌN
Là một trong số doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất và cung ứng thuốc bảo vệ thực vật tại Việt Nam, góp phần tăng năng suất, chất lượng nông sản, giảm chi phí đầu tư trong sản xuất nông - lâm nghiệp, tạo ra nông sản và thực phẩm an toàn phù hợp với nền nông nghiệp sạch, an toàn và bền vững.

TRIẾT LÝ

 Chữ tín hàng đầu, lợi ích xã hội là trên hết, đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, cung cấp kịp thời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Đảm bảo sản xuất, kinh doanh sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường làm cam kết cao nhất.

- Lấy lợi ích xã hội và đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho sự phát triển.

- Xây dựng văn hoá Công ty theo phương châm tạo dựng một tập thể đoàn kết, tương trợ, văn minh và không ngừng học hỏi.

- Luôn trân trọng và khuyến khích sáng tạo của người lao động để tìm ra những giải pháp có tính đột phá.

- Kết hợp hài hoà lợi ích của khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng.

Psc1 - Tự hào là đơn vị tiên phong đồng hành cùng nhà nông

Công ty đã được tặng thưởng huân chương lao động hạng ba, nhiều giải thưởng bông lúa vàng cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn...

Những con số ấn tượng
0
7865
Khách hàng tin tưởng sản phẩm của công ty
0
182
Đối tác lớn trong và ngoài nước
0
24
Năm nghiên cứu và phát triển
0
158
Bằng sáng chế được công nhận
0.03447 sec| 2383.719 kb