Vai trò của Đoàn thanh niên công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1)

admin | 01/06/2021
Có thể nói Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương phát triển như ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên thanh niên. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Tuy nhiên dù ở thời kỳ nào, hoàn cảnh nào đoàn viên thanh niên vẫn luôn giữ vai trò tiên phong, hiến dâng tuổi thanh xuân với bao hoài bão, ước mơ làm giàu khi gia nhập vào mái nhà chung PSC.1.
Vai trò của Đoàn thanh niên công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1)

Có thể nói Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1) phát triển như ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của đoàn viên thanh niên. Trong suốt thời gian từ khi thành lập và phát triển qua nhiều giai đoạn thăng trầm, dù ở thời kỳ nào, hoàn cảnh nào lực lượng đoàn viên thanh niên vẫn luôn giữ vai trò tiên phong, hiến dâng tuổi thanh xuân với bao hoài bão, ước mơ làm giàu khi gia nhập mái nhà chung PSC.1.

Thật vinh dự và tự hào khi đội ngũ lãnh đạo Công ty có nhiều đồng chí trưởng thành từ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thời gian qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Công ty với vai trò và nhiệm vụ khác nhau đã có mặt trên khắp mọi miền của đất nước. Như con ong mang mật ngọt cho đời, không chút đòi hỏi, không chút riêng tư, bằng tinh thần nỗ lực trong sáng, đoàn viên thanh niên đã dâng hiến tuổi thanh xuân,  làm việc hết mình cho sự phát triển của PSC.1.

Bên cạnh công việc chuyên môn như: Công tác thị trường, bán hàng, nghiên cứu, khảo nghiệm, tuyên truyền quảng bá, sản xuất...đoàn viên thanh niên tham gia nhiều chương trình thanh niên tình nguyện. Từ hình ảnh đoàn viên thanh niên làm công tác thị trường không quản nắng mưa đến từng đại lý chăm sóc khách hàng, tập huấn cho bà con nông dân, xây dựng mô hình chăm sóc cây trồng cho năng suất cao đến ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của các bạn là công nhân trong các nhà máy tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn phục vụ sản xuất nông-lâm nghiệp nước nhà; thật cảm động biết bao có những đồng chí hàng ngày lội đồng thăm ngô, thăm lúa, chọn tạo ra những giống cây trồng tốt, năng suất cao.

Hiện nay, dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp,  ảnh hưởng  lớn tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty, tuy nhiên đoàn viên thanh niên vẫn sẽ là đội ngũ tiên phong trong việc thực hiện thành công mục tiêu, phương hướng mà Ban lãnh đạo Công ty đã xây dựng. Đoàn viên thanh niên chúng ta hãy tiếp bước các thế hệ đi trước, phấn đấu làm việc hết mình cho sự phát triển của PSC.1. Thời đại công nghệ 4.0, để nâng cao uy tín và quảng bá thương hiệu của PSC.1 bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, rất cần tuyên truyền, giới thiệu bằng các hình thức khác như trên trang web, facebook, zalo…

Vậy các bạn đoàn viên, thanh niên có cùng suy nghĩ với tôi không ? Trong giai đoạn mới hiện nay, thanh niên PSC.1 chúng ta cần phải làm gì để phát huy vai trò, trách nhiệm của mình? Theo tôi, chúng ta cần thực hiện tốt một số nội dung sau:

Một là, xác định làm việc trước, hưởng thụ sau, đã làm là làm hết mình.
Hai là, học hỏi, sáng tạo trong công việc, nâng cao hiệu quả làm việc.
Ba là tham gia các hoạt động phong trào một cách nhiệt huyết, tự nguyện và tích cực nhất.

Chúng ta hãy cùng nhau tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên, trong đó có đội ngũ đoàn viên thanh niên, Công ty cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương sẽ ngày càng phát triển  vững mạnh.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt!

0 bình luận

TVQuản trị viênQTV

Chào mừng, quý khách. Hãy để lại nhận xét, chúng tôi sẽ trả lời sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03882 sec| 2505.039 kb